số đề online

Ít ai biết rằng, Hầm đường bộ Hải Vân luôn được đóng cửa trong vòng 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày, từ 3-4h sáng để thực hiện công tác tổng vệ sinh. Hầm Hải Vân là tuyến đường hầm có quy mô lớn và lần đầu tiên tại Việt Nam thực hiện việc tổ chức bộ...Read More

Theo bước chân những người vận hành bảo dưỡng hầm Hải Vân

Ít ai biết rằng, Hầm đường bộ Hải Vân luôn được đóng cửa trong vòng 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày, từ 3-4h sáng để thực hiện công tác tổng vệ sinh.

Hầm Hải Vân là tuyến đường hầm có quy mô lớn và lần đầu tiên tại Việt Nam thực hiện việc tổ chức bộ máy để vận hành hầm. Công tác vệ sinh hầm cần sự phối hợp nhịp nhàng từ trung tâm điều khiển cho đến những người trực tiếp làm tại hiện trường.

Theo đó, nhân lực sẽ chia làm 2 nhóm chính:

+ Nhóm thực hiện công tác vệ sinh kết cấu hầm, xịt rửa thành hầm, tưới nước mặt đường, quét thu gom rác bằng xe chuyên dụng.

+ Nhóm thực hiện công tác vệ sinh bảo dưỡng quạt phản lực, bảng báo điện tử, camera quan sát, thiết bị đo tầm nhìn, đèn tín hiệu giao thông, đầu cảm biến nhiệt với sự hỗ trợ của xe nâng.

Để thực hiện được khối lượng công việc đồ sộ là tổng vệ sinh cả một đường hầm dài đến 6km chỉ trong thời gian 1 tiếng đồng hồ, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các bộ phận cũng như sự hỗ trợ tối đa của trang thiết bị hiện đại và công nghệ quản lý tối ưu nhất.

Đó chính là những cống hiến thầm lặng của những con người đang ngày đêm giữ gìn sự an toàn và đảm bảo thông suốt cho tuyến giao thông huyết mạch hầm Hải Vân!

số đề onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi